Scroll Top
ถึงเวลา
it’s time!
to use English to your absolute advantage!
ใช้ภาษาอังกฤษเพื่อให้ได้เปรียบสุดๆ

ได้เวลาใช้ภาษาอังกฤษเปิดตลาดให้กว้างขึ้นเพื่อรับกลุ่มลูกค้าใหม่ที่เมื่อก่อนเราอาจจะไม่ได้ให้ความสำคัญมาก่อนแต่กลุ่มนี้จะมีความหมายมากยิ่งขึ้นในช่วงเวลาวิกฤตนี้

I M P O R T A N T

ไม่ควรพลาดโอกาสนี้ อย่าลังเล ตอนสถานการณ์ย่ำแย่และทุกอย่างเหมือนจะช้าลง นั้นคือเวลาคุณต้องฉวยโอกาสมองในแง่บวก ใครทำก่อนได้เปรียบเสมอ ถึงเวลาออกก้าวแรก

WHERE TO USE IT? ใช้ที่ไหน

Emails, Chat Auto-Responders ตอบกลับอีเมลอัตโนมัติ, แชท
Online Sales & Marketing ข้อมูลการขายและการตลาดออนไลน์
Offline Materials เอกสารส่งเสริมการขายสินค้าและบริการต่างๆ
ภาษาช่วยได้
มากกว่าที่คิด
WHEN OPPORTUNITY KNOCKS . . .
โอกาสดีๆไม่ได้เจอกันง่ายๆ เมื่อเจอแล้วจึงไม่ควรพลาด!
เมื่อก่อนเราอาจจะปิดกั้นโอกาสที่แท้จริงที่พอจะช่วยเราขยายตลาดได้เพราะคิดว่ามันไม่ค่อยจำเป็น รู้ไหมเราสามารถใช้ภาษาอังกฤษเป็นเครื่องมือสื่อสารเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้ากลุ่มหนึ่งที่พอจะช่วยเราได้ในการพลิกวิกฤตเป็นโอกาสในช่วงนี้ คราวนี้ห้ามพลาด เราช่วยคุณได้
 • ลูกค้าที่อยู่ในมือ
 • ลูกค้าที่แบ่งปันกับคู่แข่ง
 • กลุ่มลูกค้าฝรั่งที่ยังเข้าไม่ถึง
นี่คือโอกาสนำกระแส อย่าพลาด
LULL BEFORE THE STORM
ใครลงมือก่อนในช่วงเงียบสงบก่อนพายุเข้าคือผู้ที่จะได้เก็บผลประโยชน์ก่อน อย่าลังเล คู่แข่งก็กำลังอ่านอยู่ ทำก่อนได้เปรียบก่อนในการควบคุมการตลาดให้ไปถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ หากมาสายเราจะหมดสิทธิ์เพราะคู่แข่งพร้อมจะลุยเหมือนกัน
ลูกค้าในช่องสีแดงจะเป็นของคุณหรือของคู่แข่งมันอยู่ที่การตัดสินใจของคุณวันนี้ การเจาะตลาดใหม่ต้องใช้เวลา เราจะอยู่ข้างคุณตลอดทาง งานนี้ไม่ใช้ใครจะมาจ่ายเงินแล้วได้ดาวน์โหลดไฟล์บางอย่าง แต่งานนี้ต้องมีการวางแผนและดำเนินการตามแผนให้สำเร็จ

เริ่มต้นที่นี้

Act FIRST!
Act NOW!
อย่าเป็นรอง อย่าปล่อยให้คู่แข่งฉกฉวยโอกาสทองนี้จากคุณ
— พร้อมหรือยัง —
What we can do for you
ที่สำคัญคือคุณมาถูกทางแล้ว เพียงติดต่อเราวันนี้คุณจะได้เริ่มต้นเปิดตลาดกว้างขึ้นให้กิจการของคุณ
เราช่วยคุณได้ดังนี้
english that works
ใช้ภาษาตรงเป้า

Google คงแปลได้ไม่ถูกต้องเสมอไปเพราะไม่รู้ที่ไปที่มาของข้อความนั้น นั่นคือข้อจำกัดของ A.I. เราต้องเขียนให้ถูกต้องและสอดคล้องกับสถานการกับข้อมูลที่คุณอยากสื่อไป มันเป็นงานที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญทั้งด้านการใช้ภาษาและประสบการณ์ชีวิตหลายมิติ เราทำงานด้านนี้มากว่า 30 ปีแล้ว เราคือ “right man for the job”!

Logo design
ออกแบบโลโก้

นาทีนี้ข้อความที่ดึงดูดอย่างเดียวคงไม่เพียงพอ คุณต้องให้เขาจดจำกิจการของคุณได้! นั่นคือสัญลักษณ์ที่เรียกว่าโลโก้ของธุรกิจ โลโก้ที่โดดเด่นบวกกับสโลแกนที่ใช่จะเป็นการเปิดตัวให้คนนึกถึงธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างดี และเราชำนาญในเรื่องนี้

web design
ออกแบบเว็บไซต์

ก่อนที่จะมีคนนัดพบเซลล์ของคุณ, โทรมาหรือส่งอีเมลมาเขาคงค้นหาข้อมูลออนไลน์ก่อน หากคุณมีเว็บไซต์พวกเขาอาจจะพบคุณ ฉะนั้นการมีเว็บไซต์ที่ดีถือเป็นการโปรโมทออนไลน์ที่คุ้มค่าที่สุด อย่างน้อยคุณควรจะมี Landing Page ที่เป็นการปรากฏตัวบนเว็บที่มีประสิทธิภาพและสร้างช่องทางให้เขาเข้ามาติดต่อได้ 

0
Projects completed
0
Satisfied Clients
0
years experience
IMAGE
INTERface
INTERACTION
สามปัจจัยหลักในการเข้าถึง
กลุ่ม
ลูกค้าเป้าหมายของเรา
THE 3 ‘I’s OF SUCCESS!
INTERFACE | IMAGE | INTERACTION

สามปัจจัยหลักนี้คือสิ่งที่แต่ละกิจการต้องทำให้สำเร็จถ้าอยากจะยืนเหนือกว่าคู่แข่งในตลาดเสรีที่กว้างขวาง เราควรจะให้ความสำคัญกับสิ่งเหล่านี้ตลอดระยะทางการพัฒนากิจการของเราให้ทันสมัย เพราะเมื่อทำได้ดีมันจะมีผลกระทบระยะยาวในแง่บวกโดยเฉพาะการรักษาลูกค้า

 • อินเตอร์เฟส – ระบบเชื่อมโยงระหว่างข้อมูลหรือข้อความเกี่ยวกับบริการหรือสินค้าของเราและลูกค้า
 • อิมเมจ – หน้าตาหรือโปรไฟล์ของกิจการเราที่เรานำเสนอให้สาธารณชนรับรู้ว่าเราเป็นใคร และ
 • อินเตอร์แรคท์ชั่น – การติดต่อสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายลูกค้าผ่านสื่อออนไลน์ต่างๆ
roads to success all start with a first step!
ทางสู่ความสำเร็จเริ่มจากก้าวแรก
Your first step is here!
ทบทวนภาษา
อังกฤษที่ใช้อยู่
REVIEW
ENG USAGE
IMAGE IS IMPORTANT
อย่างแรกคือเนื้อหาที่เราใช้ในการสื่อสารกับลูกค้า มันเป็นโอกาสแรกที่เราจะได้จับมือกันหรือจะเสียความรู้สึกกันโดยไม่ตั้งใจ ความประทับใจแรกสำคัญมาก ซึ่งเราควรให้ความสำคัญอย่างมากกับการสื่อสารให้เข้าใจและประทับใจให้มากที่สุดเท่าที่ทำได้ ภาษาที่ใช้ต้องถูกต้องและเหมาะสมที่สุด
online interface
ในยุคดิจิตอลนี้การจะมีพื้นที่ออนไลน์เพื่อโฆษณาธุรกิจของคุณเป็นสิ่งจำเป็นที่ไม่ควรละเลย เราควรได้รับประโยชน์สูงสุดจากเว็บไซต์หรือการโฆษณาออนไลน์ของเราโดยการใช้ภาษาอังกฤษเป็นเครื่องมือขยายตลาดให้มากขึ้น มันเริ่มต้นที่หน้าโฮมเพจของคุณ
Offline Material
แน่นอนว่าการใช้สื่อออฟไลน์เพื่อส่งเสริมการขายนั้นมีข้อได้เปรียบคือเราไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแถมยังได้สัมผัสหรือเก็บไว้ค่อยอ่าน เช่น โบรชัวร์ ใบปลิวและป้ายโฆษณา ทั้งหมดนี้ช่วยโฆษณาธุรกิจของคุณได้ หากใช้ภาษาอังกฤษจะได้เข้าถึงจำนวนคนอีกมากมาย
วิธีดำเนินการ
how it works
CONTACT US ติดต่อเรา
จุดเริ่มต้นคือเปิดโอกาสให้ตัวเองโดยลงมือคลิกปุ่ม"ติดต่อเรา"และกรอกแบบฟอร์มง่ายๆ เพื่อเราจะได้ตอบกลับและให้คำปรึกษาฟรีในเวลาเดียวกัน
WE WORK ON IT เราจะเริ่มงานทันที
หลังจากได้รับข้อมูลจากลูกค้า เราจะดำเนินการอย่างรวดเร็วตามความต้องการและข้อตกลงต่างๆของลูกค้าทาง *iWG* จะช่วยลูกค้าให้เข้าสู่ตลาดใหม่แบบมีประสิทธิภาพ
EXPAND ขยายผลงาน
เมื่อเสร็จสิ้นภารกิจลูกค้าจะมีออปชั่นใช้บริการต่อโดยสมัครเป็นสมาชิกรายเดือนในอัตราพิเศษ สมาชิกจะได้รับสิทธิประโยชน์คุ้มค่าสุดๆในการเข้าสู่ตลาดอินเตอร์อย่างมีประสิทธิผล เราจะอยู่เคียงข้างคุณและพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณเสมอ!
Review, Upgrade
ติดตามผลงานและปรึกษาหารือเกี่ยวกับออปชั่นอัปเกรดต่างๆที่สามารถจะพากิจการของคุณไปอีกระดับหนึ่ง
บริการเพิ่ม
FLEXIBLE
options
URGENT WORK
เราพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน บางทีคุณอาจจะต้องให้คำตอบกับลูกค้าฝรั่งเป็นภาษาอังกฤษแบบเร่งด่วน ไม่ต้องห่วง เราช่วยได้
Active MEMBER
เราพยายามให้ความช่วยเหลือกับลูกค้าให้ได้มากที่สุดที่เราจะทำได้ ในเวลาเดียวกันเรามีโปรแกรมสมาชิก "Active Member" สำหรับผู้ใช้บริการบ่อยที่ต้องการอัตราพิเศษ

การสมัครสมาชิกมีสองประเภทคือ PRO I และ PRO II ข้อแตกต่างอยู่ที่ปริมาณและประเภทงานกับความช่วยเหลือที่ต้องการใช้ ทุกอย่างคุยกันได้ตามความสะดวก วัตถุประสงค์อันดับหนึ่งคือให้ความช่วยเหลือลูกค้า
WHY choose US

ทำไมต้องเลือกเรา

we are the bridge to a market you should reach and compete for today!

เราคือสะพานที่เชื่อมสู่ตลาดที่คุณควรจะเข้าถึงและช่วงชิงพื้นที่ เราพร้อมจะช่วยคุณในทุกสถานการณ์ที่สามารถใช้ภาษาอังกฤษให้เป็นประโยชน์ได้ในงานการตลาดเจาะเฉพาะกลุ่มและสร้างโปรไฟล์ออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณล่ะ พร้อมหรือยัง

Language
เก่งภาษาอย่างเดียวไม่พอ การใช้ภาษาอังกฤษแบบเฉพาะทางในการตลาดต้องใช้ความเชี่ยวชาญพอสมควรไม่ใช่แค่ด้านภาษาแต่การใช้ภาษาให้สอดคล้องกับบริบทและวัตถุประสงค์ ซึ่งเรามีความชำนาญด้านนี้
Experience
ประสบการณ์ที่เกิดจากการใช้ความรู้แบบสร้างสรรค์ตลอดทาง ที่มาจากการเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงความต้องการของตลาดหลายสาขา คือประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์อย่างมีประสิทธิภาพ เราทำมากว่า25ปีแลัว
Flexibility
การเจาะตลาดที่มีประสิทธิภาพต้องพร้อมปรับตัวตลอดเวลา ไม่มีแบบเดียวอย่างเดียวที่ใช้ได้กับทุกอย่าง คุณต้องมีความยืดหยุ่นพร้อมเปลี่ยนข้อความตามสถานการณ์ คุณต้องมีผู้ร่วมงานที่พร้อมเช่นกัน และเราพร้อม
Support
ธุรกิจที่จะรักษาความได้เปรียบในการแข่งขันมักจะดูตามแนวโน้มและการเปลี่ยนแปลงรสนิยมของลูกค้า งานนี้ต้องมีตัวช่วย ลูกค้าของเราจะได้รับบริการอย่างรวดเร็วและทันเวลา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบริการพรีเมี่ยมของเราที่ช่วยลูกค้าประหยัดทั้งเงินและเวลา
ฟิดแบคจากลูกค้า
What our clients say
“The proof is in the pudding”

ถ้าแปลตรงๆคือ”ข้อพิสูจน์อยู่ในพุดดิ้ง” พุดดิ้งคือเค็กชนิดหนึ่ง เราจะรู้ว่าเค็กจะออกมาอร่อยไหมตอนใด้ชิม เช่นกันการสู่ตลาดใหม่โดยวิธิการใช้ภาษา ฟิดแบคบวกของลูกค้าพิสูจน์ว่างานนี้ได้ผลจริง ลองอ่านดู

อย่าปล่อยให้มีแต่คนอื่นที่มีปาร์ตี้กับพุดดิ้ง คุณก็มีสิทธิ์เช่นกัน แต่ต้องรีบปรับแนวคิดและเปลี่ยนแนวทางสู่ตลาดไหม่ที่เป็นของคุณ นี่คือนิวนอร์มัลที่คุณควรจะลุย รับไปเลยทั้งเค็กทั้งได้ชิม!

free for real!

ของฟรีมีจริง! ช่วยๆกัน

THE TIME IS RIGHT!
let’s DO THIS – NOW!
ถึงเวลากวาดล้างการแข่งขัน! แพ็คเกจ “Best Face Forward (BFF)” ของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของคุณไปสู่อีกระดับหนึ่งโดยใช้ประโยชน์จากการใช้ภาษาอังกฤษให้เปิดตลาดใหม่ แพ็คเกจเริ่มต้น BFF ของเราไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับลูกค้าใหม่ – คุณไม่มีอะไรจะเสียและทุกสิ่งที่จะได้รับ! ติดต่อเราได้เลยวันนี้ เตรียมตัวให้พร้อมรับสิ่งดีๆ! สู้ๆ
It’s time to clean up the competition! Our “Best Face Forward (BFF)” packages are designed to propel your business to new heights by leveraging the use of English to open up new markets. Our BFF Starter Package is free for new customers – you have nothing to lose and everything to gain! Contact us today. Get ready!
Starter
Best Face Forward
FREE
แผนรอดภาวะวิกฤต

สั่งแพ็ค

ภาษาอังกฤษ

[ 300 คำแรกฟรี ]

ใช้สำหรับ:

° อีเมล – ส่ง/ตอบ
° ใบปลิว โบรชัวร์
° ป้ายโฆษณา
° หน้าเฟซบุ๊ก
° หน้าโฮมเพจ

คำปรึกษาฟรี

หมดอายุวันที่

31 ธ.ค. 2563

Best FACE

FOWARD

PRO I, II
- - - - - -
จาก $199
monthly รายเดือน

เนื้อหาภาษาอังกฤษ
PRO I: ถึง 500 คำ/เดือน
PRO II: อยู่ที่ข้อตกลง

ร่วมบริการของ
STARTER

ออปชั่นเพิ่ม PRO II

□ ออกแบบโลโก้
□ ดูแลเว๊บไซต์
□ ที่ปรึษาประจำ

เสร็จส่งงาน

ภายใน 48 ชม. | PRO I
[อยู่ที่งาน] | PRO II

LIVE CHAT

เฉพาะสมาชิก PRO II

Whatsapp กับ LINE
ส่วนลดสำหรับสมาชิก

10% – 35%

คำถามที่พบบ่อย

คำตอบอยู่นี่เอง
หากไม่เจอ ติดต่อมาได้เลย

ฟรีจริงรึ??

ทาง *iWG* มีโปรช่วงวิกฤตนี้แบบช่วยๆกัน อยากให้ลูกค้าลองเปิดช่องทางใหม่ ใช้ภาษาอังกฤษเป็นเครื่องมือขยายตลาดแบบวิถีใหม่ – the “new normal” way! คราวนี้ไม่มีข้ออ้าง ลองได้ฟรีจริงๆ

สมัครสมาชิกต้องจ่ายยังไง

การสมัครสมาชิก PRO I มีค่าใช้จ่ายเป็นรายเดือน ลูกค้าสามารถจ่ายผ่านเพย์พาลหรือบัตรเครดิต และอัพเกรดดาวน์เกรด ยกเลิกเมื่อไรก็ได้ ส่วนอัตรารายเดือนของสมาชิก PRO II จะอยู่ที่ขอบเขตงานตามข้อตกลง และเป็นประเภทการดูแลงานต่อเนื่องหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจ

สั่งงานแบบทีละจ๊อบได้ไหม

นอกจากการเป็นสมาชิกแล้ว ลูกค้ายังสามารถสั่งงานเป็นชิ้นๆได้เสมอ อาทิเช่นสร้าง “Landing Page” ในภาษาอังกฤษอย่างเดียว ทาง *iWG* จะประเมินและสรุปค่าใช้จ่ายให้ตามความจำเป็นของงาน

สอบถามได้ทุกอย่าง
— เกี่ยวกับความเป็นอยู่บนเว็บ —
ติดต่อเรา | สอบถามราคา | สอบถามเพิ่มเติม | มีคำถามเฉพาะ | แค่อยากเซย์ Hello 🙂

เราคงเห็นด้วยว่าภาษาช่วยได้จริงๆ แต่อาจจะมีสารพัดเหตุผลหรือข้ออ้างที่เราไม่ได้ตามทางความสำเร็จที่ควรจะไปถึง คราวนี้โอกาสทองรออยู่ คราวนี้ลูกค้าไม่ต้องเสียสักบาทในการลงมือกดปุ่มติดต่อเรา มันจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ฉลาดเลือกอย่างที่เราวางแผนไว้ให้ลูกค้า ไม่ว่าสำหรับผู้เพิ่งเริ่มเข้าสู่ตลาดฝรั่งหรือทำมาแล้วแต่ไม่ค่อยเห็นผล งานนี้ลูกค้าจะได้ประสบความสำเร็จโดยแค่ใช้ภาษาให้ถูกต้องสอดคล้องกับบริบทและตอบโจทย์ตรงเป้าหมาย นั่นคือสูตรความสำเร็จ ก้าวแรกเริ่มต้นที่การติดต่อเราวันนี้

ในเวลาเดียวกันการใช้ภาษาให้ถูกบริบทจะมีผลเคียงข้าง อาทิเช่น…

รักษาอิมเมจออนไลน์ preserve online image
0%
แบรนด์ดูทันสมัยขึ้น brand looks modern, up-to-date
0%
สร้างความมั่นคงให้สินค้า build trust, credibility
0%

“Content is King”. เนื้อหาบทความคือราชา เขาเขียนกันอย่างนี้เพราะมันเป็นตัวตัดสินในกรณีว่าผู้ชมจะอยู่ต่อ อ่านต่อ หรือหายไปจากเพลทฟอร์มข้อความที่คุณกำลังเสนอ เนื้อหาที่ดึงดูดที่น่าประทับใจจะสามารถเรียกความสนใจพอสมควรและส่งผลดีให้กับแบรนด์ของคุณ

ถึงแม้ว่าภาษาจะช่วยสื่อข้อมูลต่างๆให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายแต่เนื้อหาที่เขียนมาต้องสามารถสื่อความหมายที่ตรงกัน นั่นอยู่ที่การเขียนภาษาอ้งกฤษให้ถูกต้องและสมดุลในบริบท ในทางกลับกันการเขียนผิดๆถูกๆจะส่งสัญญาณติดลบสำหรับสินค้าหรืออิมเมจแบรนด์ของเรา อย่ามองข้ามประเด็นสำคัญนี้ ไม่คุ้มกับการเสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย เขียนให้ถูกตั้งแต่ต้น

ควรจะเอาไปใช้ที่ไหนบาง . . .

ตอบกลับอีเมล/แชท reply to emails/chat messages
0%
เป็นคำโฆษณาในการตลาด in advertising, marketing materials
0%
ในเว็บไซต์/สื่อออนไลน์ in websites, online media
0%

นอกจากคอนเทนต์ที่ดีแล้วเราควรหันมามองภาพรวมของกิจการจากสายตาผู้ชมตอนได้ดูหรือสัมผัสอิมเมจกิจการเราที่ถูกเผยแพร่ทุกครั้งที่เราเสนอตัวเราบนเวทีสาธารณะ เราจึงจะเห็นความสำคัญทุกตัวอักษรทุกรูปภาพทุกครีเอทีฟที่เราเสนอไปในการทำการตลาดแบบกว้างขวางโดยเฉพาะออนไลน์

เริ่มที่โลโก้ของแบรนด์กับสโลแกนกิจการและอรรถบทหรือธีมที่จะใช้ ตามมาด้วย mission statement หรือพันธกิจของบริษัท เนื้อหาและครีเอทีฟที่จะเอาไปใช้เป็นหน้าเป็นตาของแบรนด์ควรจะสะท้อนพันธกิจของกิจการให้ครบถ้วน คงเข้าใจได้ภารกิจสร้างอิมเมจของแบรนด์เป็นเรื่องละเอียดอ่อนที่ควรจะใช้ความเชี่ยวชาญหลายด้านมารวมกันให้มีประสิทธิผล ซึ่งทั้งหมดนี้เราช่วยคุณได้

โลโก้กับสโลแกน Logo & Slogan
0%
เว็บไซต์และสื่อสังคมออนไลน์ Website, Social Media
0%
ชุดโฆษณา การตลาด Advertising & Marketing docket
0%

ธุรกิจที่ไม่มีการปรากฏตัวบนเวทีออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์เต็มรูปแบบหรือแค่หน้าโฆษณคือกิจการที่คงเสียเปรียบมากในโลกดิจิทัลที่กว้างขวางนี้ เอาเป็นว่าพลาดโอกาสแบบหน้าเสียดายถ้าเปรียบเทียบกับการทำการตลาดรูปแบบเก่าทั้งพื้นที่ที่ไปเอื้อมถึงและค่าใช้จ่าย แต่ปัญหาไม่ได้อยู่ตรงนั้น ป้ญหาอยู่ที่การพรีเซนต์ที่ขาดครีเอทีฟและเนื้อหาที่สะดุดใจ ข่าวดีคือปัญหานี้แก้ง่าย!

แค่ปรับปรุงหรือสร้างใหม่แบบรวดเร็ว อย่าล่าช้า ทุกวินาทีที่เรายังอยู่จุดเดิมที่ลูกค้าไม่ประทับใจคือวินาทีที่เราจะขาดรายได้อีกก้อนหนึ่งที่ไม่น่าจะเกิดถ้าเราสร้างสรรค์สิ่งใหม่ที่ตอบโจทย์และตามวัตถุประสงค์ เราจะได้ฆ่านกสองตัวด้วยหินก้อนเดียวโดยการใช้ภาษาอังกฤษด้วยในการพรีเซนต์กิจการของเราบนเวทีโลก ทาง*iWG*พร้อมพากิจการของท่านสู่ตลาดอินเตอร์เร็วๆนี้ ติดต่อเราวันนี้เลย

ดังนี้คือสิ่งสำคัญที่ควรจะให้ความสนใจอย่างยิ่งสำหรับเว็บไซต์

แบบฟอร์มติดต่อ Contact Form
0%
การเรียกให้ติดต่อ CTA - Call To Action
0%
เพจต้อนรับลูกค้า Landing Page
0%

การมีสถานะออนไลน์คือจุดเริ่มต้นในภารกิจขยายพื้นที่ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายลูกค้าที่ต้องการ การมีเว็บไซต์คือเปิดหน้าต่างให้ลูกค้ากลุ่มนี้สามารถเข้าชมข้อเสนอต่างๆของกิจการคุณแบบสะดวกสบาย การชวนคนมาเยี่ยมบ้านคงต้องมีการเตรียมพร้อมบ้านสร้างสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยความสะดวกให้ผู้มาเยี่ยมประทับใจ เพื่อเขาจะยินดีมาเยี่ยมอีกและบอกต่อเพื่อนๆ เช่นกันกับกรณีลูกค้าที่จะมาเยี่ยมเว็บไซต์ของเรา การดูแลเว็บไซต์ให้ทำงานแบบมีประสิทธิภาพเป็นสิ่งสำคัญในการรักษาอิมเมจของแบรนด์หรือกิจการเรา

เว็บไซต์ส่วนใหญ่จะดูดีใช้งานดีตอนหกเดือนแรกๆ แต่หลังจากนั้นจะเริ่มขาดความดูแลจนถึงดูเหมือนล้าสมัย ผลกระทบแรกคือการเสียความเชื่อถือ สองคือความปลอดภัยจากการถูกแฮกเพราะไม่ได้อัพเดตเท่าที่จำเป็น สามคือบางฟังก์ชั่นจะหยุดทำงานทำให้ผู้ชมเสียความรู้สึกและคงจะไม่ใช้บริการต่อ อย่าให้ต้นทุนในการสร้างเว็บไซต์เปล่าประโยชน์โดยไม่มีแผนดูแล อย่างไรก็ตามยังไม่สายไปถ้าจะเริ่มตอนนี้ – better late than never! – สายดีกว่าไม่ทำเลย

หมายเหตุ: ทุกแพคเกจออกแบบเว็บไซต์ของเรามาพร้อมกับออปชั่นการดูแล

เว็บไซต์ที่ตามหลังคู่แข่ง sites that fall behind competitors
0%
เว็บไซต์ที่ล้าสมัย outdated websites
0%
เว็บไซต์ที่ขาดความดูแล unmanaged websites
0%

อีกช่องทางหนึ่งที่อาจจะเป็นออปชั่นที่ดีคือจ้างที่ปรึษาชี้แนะควบคุมดูแลการพัฒนาส่วน online presence หรือความเป็นอยู่ออนไลน์ของกิจการแบบครบวงจร ทั้งภายในและภายนอก เพื่อหลีกเลี่ยงการเดินเส้นทางผิดๆถูกๆโดยทำให้เส้นโค้งการเรียนรู้สั้นลง จะได้ประหยัดเวลาและเงินในเวลาเดียวกัน

ออปชั่นนี้มีได้หลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับขั้นตอนของการพัฒนา “ออนไลน์อินเตอร์เฟส” ของกิจการ เป็นงานเฉพาะกิจเฉพาะทางหรือให้บริหารทั้งงานและทีมงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น *iWG’* สามารถให้ความช่วยเหลือทุกระดับทุกขั้นตอนแล้วแต่ความต้องการ เรายินดีที่จะให้ความช่วยเหลือตามความสะดวกของลูกค้า

คิดให้สร้างสรรค์ think creatively
0%
ใช้เส้นทางต่อต้านน้อยที่สุด take the path of least resistance
0%
ประหยัดเวลาประหยัดเงิน save time, save money
0%
โปรดใช้แบบฟอร์มนี้ติดต่อเรา Contact FORM

  ขอรายะเอียดเพิ่มเติม: (สามารถเลือกได้มากกว่าหนึ่ง) แพ็คภาษาช่วยได้การเขียนเนื้อหาสร้างอิมเมจกิจการออกแบบ/ปรับปรุงเว็บไซต์พร้อมดูแลเว็บไซต์ให้ที่ปรึกษาเฉพาะทาง
  ลดถึง
  50%
  ช่วงนี้มีโปรจัดหนักสู้วิกฤต…ช่วยๆกัน
  เปิดโอกาสเข้าสู่ตลาดฝรั่งแบบง่ายดาย!